สอบถามหน่อยคะ

หลังคลอดแม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันคะ ถ้าฉีดจะมีผลข้างเคียงอะไรกับตัวเรามั้ย

ไปฉีดมายังคะ ของเราฉีดไป2ครั้งแบบ3ด. ครั้งที่3ไม่ฉีดแล้วเพราะเราไม่อยากมีเพศสัมพันธ์เราเบื่อพ่อของลูกนั่นเองไม่รู้จะฉีดต่อไปทำไม เราฉีดแล้วมีกลิ่นอับเหม็นตลอดทุกวันเลยกลิ่นจะแรงช่วงเหมือนมีปจด.แล้วมา กะปริบกะปรอย2อาทิตย์ เหมือนจะคล้ำขึ้นโทรมขึ้นกว่าเดิมหรือเพราะแดด5555 ตอนนี้เลิกฉีดมา1เดือนกลิ่นหาย แต่ปจดยังไม่มา แต่ทุกอย่างนี้แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะ ไม่เป็นประจำเดือนเลย นน.ขึ้น 2 โล

ผลข้างเคียงแล้วแต่บุคคลค่ะ