ผ่าคลอดออกกำลังกายได้ตอนไหนคะ?

หลังคลอดน้ำหนักลดแต่หน้าท้องไม่กระชับเลยค่ะคลอดได้ 2 เดือนแล้วค่ะแค่ทำงานบ้านกับเดินช่วงเย็นยังไม่กล้าออกกำลังหนักๆเลยค่ะ หรือมีวิธีอื่นบ้างมั้ยคะ #ให้นมลูกอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดออกกำลังกายได้ตอนไหนคะ?
1 Trả lời

8-9เดืแนค่ะออกได้ แต่ถ้าออกแล้ว เจ็บก็งดค่ะแม่