ท้อง8เดือนหลังกินข้าวลูกไม่ค่อยดิ้น

หลังกินข้าวเสร็จลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว แต่ตอนไม่กินเค้าดิ้นปกตินะคะ ตอนนี้นับลูกดิ้นหลังอาหาร เพราะจะนับ9โมงถึง3ทุ่มไม่ค่อยมีเวลานับค่ะ

1 Trả lời

จริงๆนับตอนไหนก็ได้ค่ะ แต่ที่เค้าให้นับหลังกินเพราะเด็กดิ้นดีสุดค่ะ ถ้าไม่มีเวลาก็สังเกตุก็ได้ค่ะ ถ้าเด็กดิ้น4ครั้งใน1ชม.คือปกติหรือถ้าไม่ครบให้นับต่อไปอีกชม.

3y trước

ลูกดิ้นตลอดนะคะ แต่พอหลังอิ่มข้าวเค้าชอบไม่ดิ้น ดิ้นน้อยไรแบบนี้อะค่ะ