วันนี้หมอนัดไปตรวจภายในมาคะ

หมอได้ตรวจภายในเราไม่แน่ใจว่ากะตุ้นด้วยหรือป่าว หลังตรวจเสร็จก็ได้กลับบ้าน คะ มีอาการปวดท้องเดียวปวดเดียวหายคะ แล้วก็มีมูกสีนํ้าตาลเหลืองออกจากช่องคลอดคะ มานิดเดียว ไม่แน่ใจว่าจะใกล้คลอดยังคะ ท้องแรกคะไม่ทราบคะ

ถ้าแม่ไปตรวจภายในมา อาการปกติค่ะ ... แต่ถ้าปวดท้องแร้วมีน้ำเดิน ท้องแข็ง ไปรพเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

คลอดน้องแล้วนะคะ ตั้งวันที่13คะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ... เลี้ยงง่ายๆ นะตัวน้อย 💕

มานิดเดียวคะ