เบาหวาน

หมอให้เจาะเบาหวานได้ผล 156 ดีหรือไม่ดีเสี่ยงไหมแม่ๆๆ..ก่อนไปตรวจงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเวลาตรวจ..เค่าให้กินน้ำตาลแล้ว1ชัวโมลผลออกมา 156 เสี่ยงไหมค่ะ..เครียดจนอวกเลยแม่ๆๆ

กินน้ำใบเตยต้มเลย จ้า เราทานประจำ

156​ เกินค่ะ​ ต้องตรวจอีกรอบค่ะ​

ของเรา169ค่ะแม่กลัวมากๆอ่ะ

เกิน 140 เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ใช่แล้วคะอย่าเกิน140คะ

ค่าน้ำตาลต้องไม่เกิน140คะ

ไม่ควรเกิน140คร่า