หมอให้ยามาเพิ่ม

หมอให้ยาบำรุงมาเพิ่ม พอกินไป กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ มวนท้อง อ้วกออกหมด ไม่อยากกินอะไรเลย น้ำหนักก้อลด แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำให้กินอะไรได้บ้างมั้ยคะ ทรมานมากเลยค่ะ ไม่แพ้ท้องนะคะ

1 Trả lời

ลองหาพวกนมสำหรับแม่ท้อง ที่เป็นรสเปรี้ยวมาดื่มค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่าา