38+4วีคแล้ว

หมอให้นอนโรงบาลแล้วค่ะปากมดลูกเปิดแค่3เซนเองนอนโรงบาล2คืนแล้วยังไม่รุ้พรุ้งนี้หมอจะให้ยังไง ... ปกติแล้วปากมดลูกเปิด3เซนเค้าจะให้นอนรอถึงกี่วันค่ะจะใช้วิธีแบบไหนให้ฉีดยาเร่งคลอดหรือให้ผ่าค่ะ อยากรู้มากๆค่ะเพราะพรุ่งนี้ก้3วันแล้วที่อยุ่โรงบาล#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราเปิด3เซน หมอเร่งให้เลยค่ะ5ช.ม.ต่อมาก็คลอด