ท้อง2 ทีมธันวาคม

หมอโทรมาบอกเมื่อกี้ว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมสูง รอบแรกเจาะเลือด รอบสองนัดเจาะน้ำคร่ำใหม่ ผล ออกมาจะสูงอีกมั้ยคะ ตอนนี้แม่กังวลและเครียดมากเลยจ้า #ทีมธันวาคม

สู้​ๆนะค่ะ​ อย่ากังวลมากนะคะ​คิดมากมีผลเสียต่อแม่และลูกนะคะ♥️♥️

หมอทำยังไงต่อคะแม่ถ้าผลออกมาเป็นแบบนี้

3mo trước

ขอให้ผลออกมาดีนะแม่สุ้ๆคะบ้านนี้หมอนัดเจาะเลือดวันที่10รอลุ้นเหมือนกันคะ

ขออนุญาตถาม แม่อายุเท่าไหร่คะ

🥺🥺🥺

3mo trước

หมอนัดเจาะวันที่26 นี้ค่ะ