ท้องแรกค่ะอายุ18

หมอโทรมาบอกผลเสี่ยงเป็นดาวซินโดมสูง จะส่งตัวไปเจาะน้ำเคร่ำกังวลมากๆค่ะ ใครมีประสบการณ์ยังไงเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

เจาะแล้ว ไม่น่ากลัว ผลปกติดีค่ะ เสียง128/1

4y trước

เจาะแล้วให้ปฎิบัติตามคำแนะนำของหมอนะคะ ที่ต้องนอนพัก ขอให้น้แงปลอดภัยผลออกมาปกติดีนะคะ หมอสมัยนี้เก่งกันทั้งนั้นค่ะ

อายุ​ 27 ความเสี่ยงต่ำ​ 1 : 32,380