บ้านไหนท้องแล้วไปฉีดวัคซีน​บ้าง

หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์​ มีบ้านไหนฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์​ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เข็มแรกตอน18วีค เข็ม2ตอน22วีค ฉีดโมเดอร์นาทั้ง2เข็มค่ะ ตอนฉีดเข็มแรกก็ปวดแขนค่ะ เข็ม2มีไข้วันนึง หลังฉีดน้องก็ดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้องปกติดีค่ะ หมอแนะนำให้ฉีดเพราะลูกจะได้ภูมิไปด้วยค่ะ

เข็ม3 ตอน12 วีค เข็ม4 ตอน 32 วีค ทุกอย่างปกติดีค่ะ ไม่มีอาการอะไร ตอนนี้ 33+4วีค เราเลือกที่จะฉีดเพราะคนโตไป รร ความเสี่ยงเยอะมาก ถ้าภูมิสูงหน่อยโอกาสติดน่าจะต่ำลง หรือติดก็ไม่รุนแรง

2y trước

ลังเลเพราะกลัวมีผลกับลูกเลยยังไม่กล้าฉีดค่ะ

เข็มแรกตอนตั้งท้อง2อาทิตย์จ้า ชิโนแวด (ไม่รู้ว่าท้องเลยฉีด) เข็ม2ตอน1เดือน แอสตร้า (ยังไม่รู้ว่าท้องเลยไปตามนัด) เข็ม3 ตอน5เดือน ไฟเซอร์ ปรกติทุกอย่าง ไม่มีไข้เลยจ้า

เพิ่งฉีดมาวันนี้เลยค่ะ 15 w 4 d (เข็ม 4 pfizer) ก่อนฉีดเคยสอบถามถามคุณหมอแล้ว คุณหมอให้ฉีดได้เลยค่ะ หลัง 12 w เป็นต้นไป สายพันธุ์ใหม่ดูน่ากลัวนะคะ ฉีดเพิ่มภูมิไว้ก็ดีค่ะแม่

2y trước

มีความลังเลเพราะกลัวมีผลกับลูก

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ ตอนท้อง4เดือน หมอบอกลูกเราก็ได้วัคซีนด้วย ตอนท้องไม่มีอะไรผิดปกติ นอกจากหิวมากๆ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม55

บ้านนี้ฉีด moderna เป็นเข็ม 3 ตอน 20w และเข็ม 4 ตอน 37w น้องแข็งแรงปลอดภัยดีนะคะ อีกอย่างน้องก็ได้ภูมิต้านทางผ่านรกไปด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน4เดือนกว่า เข็ม2ตอน5เดือนกว่าคะ ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มเลย อาการปกติทั่วไปมีไข้ต่ำๆปวดตรงที่ฉีด

ฉีดแล้วก็ปรกติอยู่​นะคะ​ มีปวดแขนนิดหน่อย​ แต่ไม่มีไข้​ อาการอื่นๆก็ไม่มีคะ​ บ้านนี้พึ่งฉีดมาวันที่​ 19​ ก.ค

เราฉีดไฟเซอร์ค่ะ วันจันทร์ที่ผ่านมาเลยค่ะ เข็ม3 อาการปกติ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดตอน5เดือน1เข็ม 6เดือน1เข็ม ค่ะ ปวดแขนสุดๆเลย แต่ปกติดีไม่เป็นไข้ด้วยค่ะ