หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนโควิดค่ะ

หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนโควิดแต่ตัวแม่เองยังไม่ค่อยมั่นใจ อยากถามแม่ๆ ท่านอื่นว่า ถ้าเป็นแม่ๆท่านอื่นจะฉีดกันมั้ยคะ #วัคซีคโควิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือด ตรวจโรคประจำปี ตรวจไขมันในเส้นเลือด ก่อน เพื่อความมั่นใจว่าเราไม่มีโรคประจำตัว ก่อนตัดสินใจอีกที

3y trước

ขอบคุณค่ะ