ไม่มีกำหนดฉีดวัคซีนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอลืมวันที่ฉีดวัคฉีดตอนอายุ 9 เดือน(เดือนตุลาคมค่ะ) แนะนำหรือประมาณวันที่ได้มั้ยคะ ปล.ตอนนี้น้อง7เดือน11วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่มีกำหนดฉีดวัคซีนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ดูอีกหน้าคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่