หมออีกแล้ว

หมอรู้ว่าเรามีภาวะแท้งคุกคาม ท้องแรกแท้งเพราะหมอคว้านกดมดลูก มาคราวนี้หมอกดท้องแรงมากจะเจ็บไปหมดจากที่ไม่ค่อยจะไหวอยูีแล้วหมอมาทำแบบนี้อีกหมอบอกเด็กแข็งแรงดี แต่หลังจากที่หมอกดเมื่อวานมาวันนี้น้องไม่ค่อยตอดเลยจากที่ตอดเก่งมาก อีกหน่อยจะไม่ไปหาหมออีกแล้วตอนจะแท้งยากันแท้งก็ไม่ให้ ดูแลรักษาตัวเองล้วนๆเลย หมอไม่ช่วยอะไรเลยแถมซำ้เติมอีก ไม่รู้จะทำไงแล้วลูกใครๆก็รัก หมอมาทำแบบนี้ เครียดมากบอกเลย

1 Trả lời

ย้ายที่ค่ะ ยุคนี้หมอยังกดท้องหายอดมดลูกอีก ที่อื่นเขาซาวนด์กันหมดแล้ว แม่ลงทุนยอมเสียเงินฝากคลินิกดี ๆ ไปเลยค่ะ เคยมีประวัติแท้งมาคลำกดท้องแบบนี้ไม่ได้

3y trước

งงใจกับหมอคลำท้องนี่แหละ แถมไม่ใส่ใจคนไข้อีก มาเป็นหมอทำไม งง