บำรุงเลือดยังไง !?

หมอบอก เกือบจะซีด บำรุงเยอะๆ😅 ไปฟังผลเลือดรอบ2มา เราควรกินอะไรบำรุงเยอะๆดี 36 สัปดาห์แล้ว. เลือดเราแค่ 34 เองง่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารบำรุงธาตุเหล็กค่ะ เนื้อแดง นม ไข่ ผักใบเขียว ชะอม กระเฉด กุยช่าย เครื่องในสัตว์ ตับ อาหารทะเล หอยแคง เป็นต้นค่ะ

ได้ทานวิตามิน​ที่หมอให้มาไหมค่ะ มีตัวบำรุงเลือดที่หมอให้กินต่อเนื่องจนคลอด

ผักใบเขียวคะ ของเรา34+5เลือด37เข้มข้นดี แนะนำเป็นเมนูต้มนะคะ

บ้านนี้รอบแรก35 พอรอบสองเหลือ25เอง กังวลเหมือนกันซีดมาก

ส่วนตัวหมอบอกให้ทานเลือด ตับ ค่ะ ธาตุเหล็กจะเยอะ

ตับ ไข่แดงค่ะกินเยอะๆตอนเราซีดหมอก็บอกให้ทาน