อัลตร้าซาว8สัปดาห์

หมอบอกอายุครรภ์8สัปดาห์ยังไม่เจอเด็กในถุงการตั้งครรภ์อีก1อาทิตย์นัดซาวซ้ำกังวลจังหมอว่าถ้าครั้งนี้ซาวไม่พบ อาจจะเป็นท้องลม #ท้องลม #เครียดมากตอนนี้

อัลตร้าซาว8สัปดาห์

9wยังไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอเดาว่าท้องลมเหมือนกันตอนนี้มีเลือดออกด้วยยิ่งกังวลมากเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ซาวแค่หน้าท้องยังไม่ซาวช่องคลอดค่ะ

ถ้าท้องลมจะมีอสการยังไงบ้างคะ พอดียังไม่ได้ไปฝาก ไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 10วีค4วันแล้ว ยังไม่เจอเลย วันที่16นี้หมอนัดดูดออกแล้ว😢

2y trước

มีเลือดออกนิดหนึ่งคะ เมื่อวันที่9นี่เอง พรุ่งนี้จะไปตรวจใหม่อีกโรงบาลหนึ่งคะ ยังไม่กล้าดูดเค้าออกเลย😢

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดท้องหรือไม่มีเลือดออก

บ้านนี้ไม่เจอแม้กระทั้งถุงครรภ์ 😓😓

เหมือนกันเลยค่ะกลัวจะเป็นท้องลม