ช่วยหน่อยค่าาา ไปซาวด์ดูเพศมาวันนี้ ดูไม่เป็นค่ะ 6เดือนแร้ววว

หมอบอกว่าโอกาสได้ ผญ มากกว่า ผช.ค่ะ #แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าได้ ผญ หรือ ผช

ช่วยหน่อยค่าาา ไปซาวด์ดูเพศมาวันนี้ ดูไม่เป็นค่ะ 6เดือนแร้ววว

ดูใม่ออกเลยค่ะ รูปนี้น่าจะใม่ใช่ส่วนหว่างขาน้องนะค่ะ บ้านนี้รู้เพศ 16 วีค หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ แถมซาวให้ดูด้วย ทั้งจู๋ทั้งใข่ชัดมาก🤣

ของเราตอนนั้นหมอถามอยากได้ ญหรือช ครับคุณแม่ แต่หมอเห็นเพศไม่ค่อยชัดเลย หมอพูดตบท้าย ญหรือช เราก็เลี้ยงเนาะ.....ok จบคะ

แม่บ้านนี้5เดือน หมอยืนยันชัดเจนมากว่าผู้หญิง ไม่มีเปลี่ยน555 เราอยากได้ผู้ชาย มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไหมคะ

4y trước

ค่ะ5555 😂

บ้านนี้ไปซาวมาหมอบอกว่าหน้าจะชาย 😂 แล้วถามว่าลูกคนแรก ญ/ช พอเราบอกว่า ช หมอก็ไม่พูดอะไรต่อ 😂

นี่มันรูปกระดูกสันหลังค่ะ เห็นหัวใจ แล้วส่วนหัว ไม่ใช่หว่างขาค่ะ เลยช่วยดูไม่ได้ค่ะ

อันนี้รูปซาวด์ลำตัวเด็กค่ะ ดูเพศต้องซาวด์ที่หว่างขา

เอาไว้เดือนหน้าซาวน์ดูอีกทีค่ะ ญ จะดูยากหน่อย

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกว่า ผญ.จ้า

บ้านนี้ซาวด์ชัดมากค่ะ ตั้งแต่16วีคเลยค่ะ

ส่วนนี้น่าจะเป็นลำตัวน้องนะคะ