หมอบอกผู้หญิง

หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง ดูยังไง เราก้อยังดูไม่ออก ใครดูเป็นช่วยบอกเราทีค่ะ??

หมอบอกผู้หญิง

14 wk ซาวน์ได้ ผญ 16 wk ซาวน์ได้ ผญ 20 wk ซาวน์ได้ ผช รอผลเจาะน้ำคร่ำ 31 กค.นี้ ค่ะ แม่ก็งง งง

5y trước

ชัดเลยค่ะแม่ หมอดูให้ 3 รอบเลย จู๋นำเลย 55

โอ้ยยยอิจ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงบ้างจังค่ะ คุณหมอนัดดูเพศอาทิตย์หน้า

5y trước

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่😊😊

สังเกตตรงหว่างขา เห็นกลีบค่ะคุณแม่ ทางขวา ใกล้คำว่า female

5y trước

ยินดีค่า^^

ล่าสุกดซาวมาหมอบอกเห็นแคมชัดเจนจ้า😊😊

แบบนี้หญิงหรือชายคะ ช่วยดูให้หน่อย

5y trước

หญิงค่ะ

กลีบจิมิ 2 กลีบ ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ก็มีกลีบจ้าาา

ผู้หญิงจะเป็นกลีบค่ะ

หญิงคะเปนกรีบเลย

5y trước

ขอบคุณจ้า

ไม่มีจู๋จ้า