สอบถามหน่อยคะ ไปซาวที่คลินิคมา

หมอบอกว่ายังเป็นไข่อยู่ แล้วใช้เครื่องคำนวณมัน5 w 4 d พอนับย้อนกับไปเรายังเป็นเมนส์อยู่เลย เมนส์เรามา7วัน 8-14 เดือนที่แล้ว อยากทราบว่าชัวร์มั้ย แล้ว 5 w 4 d ของแม่ๆลูกเป็นยังไงบ้างมีอะไรแล้วมั้ย ?

1 Trả lời

เวลานับอายุครรภ์เค้านับจาก "วันแรก" ของปจด.ครั้งล่าสุดค่ะ

5y trước

แต่หมอไม่ได้ถามเลยคะว่าเมนส์มาวันไหน ใช้เครื่องคำนวณ