ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง

หมอบอกว่าผลมันจางเลยไม่คอนเฟิร์มว่าท้อง เลือดก็ไม่เจาะให้ค่ะ มันต้องเข้มปิ๊ดขนาดไหนถึงท้องสำหรับหมอคะ ปจด .ขาด10วันค่ะ

ขีดจางหมอบอกไม่ท้อง

ท้องค่ะ เราตรวจเป็น10อันหลายยี่ห้อก็ขั้นจางแบบนี้ท้องยังอ่อนค่ะ ไปตรวจที่คลินิกมาค่ะซาวยังไม่เห็นน้องแต่ตรวจฉี่ที่หมอก็ขึ้นแบบนี้ค่ะท้องชัว

ของเราเคยไปหาหมอจางแบบนี้นะแหละคะ ตรวจทุกอย่างแต่ไม่ขึ้นท้อง เพราะอายุครรภ์น้อยมากๆจนเลือดออกหาหมอทุกที่เลย ตรวจละเอียดจนรู้ว่าแท้งค่ะ 🥺🥺

2y trước

ของหนูมีก้อนเลือดด้วยค่ะ ถ้าของพี่ไม่มีก้อนเลือดน่าจะยังไม่แท้งนะคะ

ของเราก็ขึ้นจางๆค่ะ ลองตรวจหลายยี่ห้อก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ แต่ก็ไปตรวจที่ รพ อีกที ก็ตรวจเจอว่าท้องนะคะ ปจด ขาดแค่ 6 วันเอง

พี่ที่รู้จักเขาตรวจออกมาจางกว่านี้อีกค่ะ หมอยังว่าท้องเลยยย เราว่าคุณแม่เปลี่ยนรพ.ดีกว่า

ของหนุก้ขึ่นแบบนี้ พอไปฝากครรภ หมอก้ตรวจอีกรอบ ก้ทำเรื่องฝากครรภให้ค่ะหมอแนะนำดีมากๆ

ตอนบ้านนี้ท้องก็จางจ้า ไปฝากครรภ์ก็ท้องค่ะ ลองให้ผ่านไปอีกอาทิตย์นึงแล้วตรสจอีกรอบจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ไปรพ.ไหนคะ แย่จัง แนะนำให้เปลี่ยนเลยค่ะ แบบนี้ท้องจ้า

2y trước

รพ.รัฐแถวบ้านค่ะแม่ เสียความรู้สึกมากค่ะ

แบบนี้ท้องนะของเราก็เป็นแบบนี้ แต่จะตรวจซ้ำๆก้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ อีกอาทิตย์จะตรวจดูใหม่ค่ะ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ ส่วนใหญ่ รพ.ต้องเจาะเลือดให้นะคะ

นี่ค่ะของเราท้องค่ะ

2y trước

ค่ะแม่🥰🥰🥰🥰