เดือน ก.พ แตกแลัวจ้า

หมอนัด17 ออกวันที่10 หนัก3175 ผู้ชาย

เดือน ก.พ แตกแลัวจ้า

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ 18กุมภาไม่มีอาการเลยคะ มีมูกกับท้องแข็งแต่ก็หายคะ

5y trước

มีมูกเลือด2วันวันที่3ปวดท้องทีขึ้นๆ จนทนไมไหลเรยไปหาหมอปากมดลูกเปิดสองเซ็น

ยินดีด้วยค่ะ ทีมกุมภาพันธ์เหมือน กำหนด13 นัดผ่า 4 กพ

17ก.พ เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ยังไม่แตก

อิจ จังอยากได้ชายแต่ได้หญิงค่ะ

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​น่ารัก​จัง​

ยินดีด้วยค่ะ..จมูกมาเต็มเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า คุณแม่