อีก3วันเจอกันแล้ว

หมอนัดวันคลอด19 พ.ค. แต่เราได้ผ่า11 พ.ค. เลือกแบบบล้อคหลังตื่นเต้น และกลัวมากกกก ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยน่าาา

อีก3วันเจอกันแล้ว

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ หลังผ่าพยายามเดินนะคะ แผลจะหายเร็วค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุนคะแม่ มีกลัวๆตอนหมอผ่าเนี่ยแหละ

ขิไห้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุนมากคะ