พรุ่งนี้ แอดมิท

หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ พรุ่งนี้ หมอให้นอน รพ. ก่อน แล้วหมอจะนัดผ่า วันพุธ.. แม่ๆคนไหน ผ่าคลอดวันพุธบ้างค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนหมอเคยนัดผ่าคลอดบ้างค่ะ ช่วยรีวิวหน่อยจร้า..

ตื่นเต้นมากค่ะวันเสาร์เราก็แอทมิดผ่าคลอดเหมือนกัน ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​