กำหนด24ก.ย.

หมอนัดตรวจภายใน23ก.ย.นี้ค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกจะเจ็บมากไหมค้ะ.... เล่าประสบการ์ณให้ฟังหน่อยค่ะแอบกลัว #ท้องแรกค่ะ.

ไม่ถึงขนาดเจ็บนะคะ แต่จะจุกๆเสียมากกว่า ขึ้นอยู่กับหมอด้วยค่ะ ของเราหมอกวาดมดลูกแล้วกดตรงใต้นมเหมือนจะดันลูกด้วย แปปเดียวไม่น่ากลัวเหมือนที่คิดค่ะ

แล้วแต่มือหมอนะครับ ขอฝแฟนผมก็เพิ่งคบอดไป ก่อนคลอดมีกระตุ้นเห็นว่าเจ็บประมาณนึง ออกไปทางจุกมากกว่าครับ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดครับ

จุกๆเย็นๆ แปปเดียว ค่ะตรวจภายใน เคยไปตรวจมาแล้ว ตอนนี36w4d

เจ็บแป๊บเดียวค่ะ หมอเอามือวาด

เจ็บจ้า

เจบจ้า