กลัวน้องหัวแบนค่ะ

หมอนหลุมช่วยให้น้องหัวทุยได้จริงไหมค่ะ

บ้านนี้น้องก็หัวแบนค่ะ เพราะช่วง1-3เดือนแรกเขาไม่ชอบนอนตะแคงจับนอนก็พลิกนอนหงาย พอ4เดือนเขานอนตะแคงเองตอนนี้หัวเขากลับมาสวยแล้วค่ะ แม่ลองให้เค้านอนตะแคงซ้ายขวาดีกว่าค่ะ

5y trước

ลูกเราก้อไม่ชอบนอนตะเเคงคะจับตะเเคงทีไรร้องตลอดคะ ชอบนอนหงายคะ

แม่เราให้นอนคว่ำค่ะ เอียงคอลูกไปซ้ายทีขวาที บ้านเราหัวทุยกันทุกคนเลย แม่ให้นอนหงายเฉพาะตอนอาบน้ำเสร็จแปปเดียวค่ะ จนลูกหัวแข็งถึงจะให้นอนปกติ

ไม่เกี่ยวค่ะ เกี่ยวกับการที่เราเลี้ยงค่ะ พยามให้น้องนอนตะแคงคะ ไม่ซ้ายก็ขวาสลับกันค่ะ หัวจะสวย (จากประสบการณ์นะคะ)

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แรกเกิดให้เค้านอนหมอนหลุมสรุปเค้าไม่ยอมหลับ พอเอาออกหลับปุ่ยเลยกับที่นอนหัวก้ทุยสวยปกติ

ของที่บ้านให้นอนหมอนหลุมแล้วตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะลูกสองคนหัวสวยแล้วก็หัวทุยทั้งคู่เลยค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าไม่จริงค่ะ ให้นอนพื้นเรียบๆ แล้วจับตะแคงซ้ายขวาเอาค่ะ

บ้านนี้ให้นอนตะแคงคะ น้อง 9 เดือนแล้วไม่เคยหนุนหมอนเลย หัวทุยนะคะ

หมอนหลุมไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ หัวลูกชายของเราแบนแล้ว แบนมากด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวให้น้องนอนตะแคงช้ายขวาก็ช่วยได้คะ

จิงจ้า แต่ส่วนมากเราให้น้องนอนตะแคงค่ะ