หมอ

หมอที่เราไปอัลตราซาวด้วย คือไม่รู้เนื่องอะไรเลย ถามเพศก้บอกดูไม้เป็น ถามลูกกลับหัวยังก็ไม่ตอบ ดูได้แค่ดัวใจของลูก คือโมโหมาก คืออัลตราซาวเราบอกตรงนี้เจ็บก็ยังกดลงยู่ได้ ไม่ชอบเลย

บ้านนี้ไปซาวด์เองค่ะ เสียตังสบายใจกว่า ทางบ้านสามีบอกทำไมไม่รอรพ. โอ้อแม่เจ้ารอรพ.ก้5เดือนถึงได้ซาวด์ บ้าป่าว ด่าสิคะ ลูกเรา

4y trước

จะคลอดแล้วรอลุ่นเอาดีกว่า กลัวตังไม่พอค่าแพมเพิส

เคยเจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ บอกแค่ว่าปกติดี จบเลย เลยตัดสินใจไปคลีนิกค่ะคือดีมากบอกทุกอย่างทั้งที่เราไม่ได้ถามอะไรเลย

เจอแบบนี้ค่ะ ที่ รพ.ประจำจังหวัด ดูได้แต่หัวใจเต้น เพศดูไม่เป็น ส่วนใหญ่หมอฝึกหัดประจำรพ. เพราะหมอใหญ่อยู่คลินิคมากกว่า

4y trước

หนูถามว่า ช-ญค่ะ หมอก้บอกไม่รุ้ไม่เหน แล้วก้ถามอีกว่า ลูกกลับหัวยังคะ หมอกยื่นไปส่งตัวไปคลอดอำเภอใกล้เคียงไห้แล้วก้บอกไห้กลับบ้านได้ หนูก้เลยหมดคำจะพูด

ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูนะคะแม่ เป็นหมอชำนาญการเฉพาะทาง อย่างน้อยเราก็สบายใจค่ะ

ซาวคลินิคเลยแม่เราไปซาวอนามัยหมดวันไม่รู้เลยค่ะ เสียเงินไปซาวเองดีกว่าค่ะ

ไปคลินิคสบายใจดีค่ะ คุณหมอดูแลดีแล้วก็เก่งมาชำนาญมากถามอะไรมีคำตอบหมดค่ะ

หมอฝึกหัดหรือจบใหม่หรือเปล่าคะ แย่เลยแบบนี้ 😂

ไปซาวเองที่คลินิคเลยค่ะ สบายใจกว่า

ลองเปลี่ยนที่ดูนะคะแม่

ถ้าจนก็ได้แค่นี้แหละค่ะ