กุมภาพันธ์

หมอที่ฝากครรภ์ที่คลินิกบอกว่าเราท้องได้ สัปดาห์ที่ 39 + 4 แต่ทำไมเราคิดได้ 36 + 6แต่ในแอปบอก37+3??‍♀?‍♀

แล้วอีกอย่างเราก็คิดตั้งแต่รอบเดือนหมดวันสุดท้าย28/05/62 ก็ไม่น่าถึงตามที่หมอบอกนะคะ

เชื่อหมอค่ะ

5y trước

ก็อยากเชื่อนะคะ. ไปแต่ละเดือนหมอก็คนละคนก็เลยไม่แน่ใจนะค่ะ