จำวันสุดท้ายของรอบเดือนไม่ได้ ควรทำไงดีค่ะหมอจะว่าเราไหม

หมอจะบ่นเราไหมค่ะ จำได้ว่าเดือนสุดท้ายมกรากุมพาประจำเดือนก็ไม่มาเเล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ หมอจะซาวด์ดูน้อง และสามารถประเมินรอบเดือนได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ คำนวณคร่าวๆจากอัลตราซาวด์ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ