13week

หมอจะซาวไห้เราตอนดี่วีคค่ะของเรายังใม่ได้ซาวเลยสักครั้งค่ะ

แล้วแต่รพ. และบางทีก็ขึ้นกับสิทธิในการรักษาที่เราใช้ด้วยค่ะแม่ บางสิทธิก็ให้ซาวด์แค่ 2 หนสำหรับตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ ศิริราช ไม่ได้ใช้สิทธิอะไรค่ะ เลือกฝากคลินิกพิเศษของรพ. ได้ซาวด์ทุกครั้งที่เจอหน้าหมอเลยค่ะ

ไปคลินิคก็ได้ซาวเลยค่ะ ของเรา7 วีค ได้ทราบด้วยว่าท้องนอกมดลูกหรือป่าว สำคัญนะคะ

ของเราซาวตอน9วีคค่ะ หลังจากนั้นก็ซาวทุกเดือนที่หมอนัดกันเลยทีเดียว😁😁

บ้านนี้ รพ.รัฐ คะ หมอนัดซาวตอน 20week คะ ตอนนี้ก้อรอลุ้นไปก่อน

แล้วแต่รพค่ะ ถ้าไม่ซาวให้แม่ลองไปซาวที่คลินิกได้ค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ซาวครั้งแรก 8W ต่อมา 20W

รพ.รัฐ ช่วง20วีคค่ะ ฝากคลีนิคซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ท้องแรก เราซาวด์รอบแรก 20 วีค ท้องสอง 6 วีคค่ะ

20ค่ะถ้าฝากกับโรงพยาบาลรัฐ

ไปคลินิคจะได้ซาวเลยค่ะ