ฝังเข็ม

หมอค่ะฝังยาคุมนี่ท้องได้มั้ยค่ะ

โอกาสท้องน้อยมากค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย ถ้าสงสัยว่าท้องก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

ไม่มีอะไรคุมได้100%ค่ะ มีสิทธิแต่น้อยมากๆๆๆๆค่ะ

5y trước

วันนี้มีอาการคลื่นใส้อ้วกแล้วท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้นทุกวันๆค่ะ