พ้นกำหนดคลอดแล้ว

หมอกำหนดคลอด 27ส.ค66 เมื่อวาน ครบ40วีค วันนี้40วีค+1วันแล้ว น้องยังไม่มีที่ท่าจะออกมา ทำไงดีค่ะ อันตรายรึปล่าว ท้องแรกค่ะ เริ่มเป็นกังวลแล้วค่ะ😂 ขอวิธีกระตุ้นธรรมชาติเองหน่อยค่ะ 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดยังค่ะบ้านนี้ก็กำหนด27สค. ไม่คลอดเลยค่ะ

1y trước

วันที่2นัดเหน็บยาเร่งเลยค่ะเค้ากลัวมากเลย

บ้านนี้คลอด41วีคค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

1y trước

ไม่โดนค่ะพอดีรอให้เจ็บทุกๆ5นาทีถึงไปโรงบาลค่ะ

ปรึกษาหมออีกทีค่ะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ นับลูกดิ้น ยังปกติค่ะ