ขอถามหน่อย แม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าสมุดฝากครรภ์ มีชื่อพ่อเด็กอยู่ เเต่พ่อเด็กไม่ยอมมาเเจ้งเกิด เเบบนี้เราสามารถ เเจ้งเกิดเองได้ใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

แจ้งเกิดเองได้เลยค่ะ แต่ชื่อพ่อในสูติบัตรจะไม่ถูกรับรองทางกฎหมาย ถ้าพ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน หรือพ่อไม่ได้เซ็นรับรองบุตรนะคะ