ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ

หน้าน้องมีตุ่มแบบนี้ขึ้นค่ะ ที่ศีรษะก็ขึ้น แม่ๆท่านไหนมีวิธีรักษาไหมคะ เครียดมากเลยสงสารลูก กลัวลูกคัน##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลูกเราก็เป็นนะคะ หมอบอกว่าผดร้อน

3y trước

หมอให้ทายาอะไไหมคะ