หน้ามีผด

หน้าน้องผดขึ้นค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้ามีผด

เหมือนผืนน้ำนมค่ะแม่ ใช้น้ำต้มฉุกเชัดทุกคั้งหลังทานนมเดืยวก็หายค่ะบ้านนื้ก็เป็น

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเช้า.กลางวัน.เย็น เด่วก็หายค่ะคุณหมอแนะนำมาจร้า

พยายามิย่าให้น้ำนมโดนแกล้มกินนมเสร็จให้ใช้น้ำอ่นเช็ดค่ะแม่

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

เราใช้ bepanthen หลังๆ สำลีชุบน้ำเกลือ ก็หายทั้งคู่

ถูกและดีและหาย ลูกเป็นหนักกว่านี้ทา 2 วันหาย

บ้านนี้ใช้ครีม Fae&Mae Organic ดีมาก ๆ ค่ะ

พีเพนเทนคะ หาย ร้านขายยามีขาย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อันนี้ค่ะ ใช้ดี

ทานมแม่ค่ะ