ตอนนี้ท้องได้4กว่า เป็นหน่วงๆท้องน้อย เป็นอันตรายไหมค่ะ

หน่วงมากค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น บ้านนี้เป็นเหมือนกัน วันนี้มีฝากครรภ์เลยถามคุณหมอ หมอบอกปกติค่ะ อีกอาทิตย์2อาทิตย์ก็จะเจ็บหน่วงๆขึ้นไปอีก ตอนนี้บ้านนี้3เดือนกว่าค่ะ น่าจะใกล้เคียงกับคุณแม่

บ้านนี้หน่วงเหมือนกันจ้าา แต่หมอบอกว่า มดลูกขยายตัวค่ะ(( บวกกับเป็นมดลูกต่ำด้วยคะ)) ถ้าทนไม่ได้ให้ทานพาราได้(เมื่อจำเป็น) ถ้าไม่มีเลือดออกช่องคลอดก็ไม่อันตรายค่ะ

น่าจะหน่วงไปเรื่อยๆเลยค่ะแม่ ถ้าไม่ปวดถึงกับทนไม่ได้ หรือมีอาการอื่นร่วมด้วย ก็น่าจะปกตินะคะ

ถ้ารู้สึกแค่ว่าหน่วง แล้วไม่ได้มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะแม่

มดลูกขยายตัวรึป่าวคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ