น้องเอิร์นๆ

หนู22 วันแล้วคะ เด็กเดือนตุลาเป็นยังไงบ้างคะ🥰💕 #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเอิร์นๆ

15​ ตค.ค่ะ​ หนีจากทีมพย.มาเป็น​ทีมตค.​ กำหนดคลอดจริง​ 2​ พย.​ แต่น้องคงรีบ​ 37​ วีคกว่าๆก็​ออกมาก่อนแล้ว

26ต.ค63...3460..ผ่าคลอดเกินกำหนดคลอดแข็งแรงเลี้ยงง่าย...น้องสเกลคะ

น้องเอิ้นขวัญ 1 ต.ค. 1 เดือน 3 วัน แล้วค่ะ

#ผ่าคลอด 8 ตค. #น้องฌินคับ💕

1 ตุลาค่ะ ผู้หญิง น้องอันปัน

คลอดเองค่ะ16ตุลา เด็ก16วัน

ผ่าคลอด12ตุลาค่ะ น้องพรรษา

หนู15วันยุเลยค่ะ ลูกคนที่2

18วันครับ คลอด 13 ตุลาคม

น้องอันนา 11 วันแล้วคะ