หนูเครียดร้องให้บ่อยมาก

หนูเครียดหลายเรื่องแอบร้องให้บ่อยๆสงสารน้อง น้องจะเครียดกับหนูไหมคะ ท้องได้4เดือนน้องต้อดบ้างบ้างที่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย นอนน้อย พี่ๆคนไหนมีวิธีแก้ปัญหาบ้างคะ

1 Trả lời

ก็อย่าพยายามเครียดค่ะ มันขึ้นอยู่กับที่ตัวแม่เองต่อให้ใช้วิธีไหนแต่ตัวเองก็ยังคิดไม่ยอมเลิกคิดวิธีไหนก็ช่วยไม่ำด้ค่ะ ให้หาอะไรทำเยอะๆไม่ให้ว่างจะได้ไม่มีเวลามานั่งฟุ้งซ่าน วาดรูประบายสีเดินช้อปปิ้งดูซี่รีย์อะไรที่ทำป แล้วสบายใจทำเยอะๆ เครียดผลกระทบเยอะ เราเคยเครียดมีเลือดออกไปเป็นเดือนๆ เลิกเครียดเลือดถึงหยุดไหล ถึงจะมีบางทีที่วกกับมาคิดบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นแต่ก่อนแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะพี่สาวคนสวน