อยากรู้ว่าแม่ๆทานอะไรกันบ้าง กับข้าว3 มื้อ

หนูอยู่บ้านคนเดียวแล้วแฟนไปทำงาน พอถึงเวลากินข้าวหนูคิดไม่ออกจะกินอะไร ตอนเช้าหนูกินโจ๊ก แต่มื้อเที่ยงและเย็นหนูไม่รู้จะกินอะไร ช่วยแนะนำหนูทีนะคะ เป็นข้าวกล่องอะค่ะ

1 Trả lời

แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆดีกว่าค่ะ จะได้ไม่หิวมาก แบ่งเป็นเช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น ทานเป็นขนมปังโฮลวีท ผลไม้ ถั่ว ก็ดีค่ะ