เปลี่ยนชื่อลูกตั้งชื่อลูกไหม่

หนูอยากเปลียนชื่อลูกไหม่ค่ะอยากได้คำแนะนำจากๆทุกคุณเลยค่ะอยากตั้งไห้คล่ายๆพ่อกันแม่ค่ะ แม่ภัสสร พ่อ ทศพล แม่มี2ชื่อในใจไม่รู้จะเอาชื่อไหนดี 1ภัทรพล. 2พัชรพล น้องเป็นเด็ก ผช ถ้ามีชื่อไหนหน้าสนใจกว่าบอกด้วยนะค่ะที่จะเปลี่ยนเพราะหนูไม่ข่อยขอบชื่อนี้เพราะคนตั้งไม่ใช้พ่อเด็กแล้วแม่ไม่ค่อยชอบเวลาเขาทำตัวเหมือนมีสิตเหมือนพ่อเด็กค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ธนภัทร