34week

หนูยอมให้เห็นหน้าแล้วค่ะ นัดผ่าคร่าวๆ 12-13 กพ นี้จ้า คุณหมอบอกน้ำหนักหนูประมาณ 2,300 กรัม คุณแม่ทีมกุมภา คลอดวันไหนกันบ้างคะ

34week

14ก.พ น้ำหนัก2500กรัมแล้วได้ลูกชาย

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

นัดผ่า​ 14กุมภา​ ค่ะ​ 35วีคแล้ว

13ก.พ.ค่ะ น้ำหนักแค่2300กว่าเองๆ

บ้านนี้นัดผ่า7กุมภาจ้า

หมอนัดคลอด 15 กุมภาพันธ์ จ้า

เมียผมคลอด28ก.พ.นี้คับ

14 ก.พ ค่ะ น้องเป็น ผู้หญิง 😅

17กุมภา จ้าา อยากแตกแล้ว

18กุมพาจร้า 2200กรัม

5y trước

ชัดมากเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

หมอนัด16กุมภาจร้า