หลั่งนอกกลัวท้องค่ะ

หนูมีอะไรกับแฟนวันที่14/03/2563ค่ะ วันต่อมาก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉนมากิน ที่มีอะไรกับคือพึ่งหมดประจำเดือนนะคะ อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ หรือต้องทำอะไรยังไงต่อ

ถ้ากลัวท้อง แนะนำควรใส่ถุงยางทุกครั้ง + กินยาคุมรายเดือนค่ะ

เราทานยาคุมฉุกเฉินท้องจ้า ป้องกันที่ดีคือใส่ถุงน้ะจ้ะ

ทำใจดีสุดจ้าแล้วรอสิ้นเดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจดู

โอกาสท้อง มีน้อย แต่ไม่ใช่ไม่มีเลย ลุ้นเอานะคะ

สิ้นเดือนซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาทดสอบดูค่ะ

ทำไมไม่กินยาคุมรายเดือนไปเลย

รอตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ

ทำไมไม่ใส่ถุงยางหล่ะคะ

มีโอกาสท้อง รอตรวจค่ะ

ต้องรอตรวจค่ะ