.

หนูกินยาบำรุงที่หมอให้ไม่ได้เลย กินแล้วอ้วก กังวนมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรง กินอาหารทุกอย่างแทบจะไม่ได้เลย แพ้มาก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมออาจปรับยาตัวอื่นให้ ที่สำคัญเลย คุณแม่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ อย่าขาดตัวไหน สารอาหารเหล่านี้จะส่งถึงลูกน้อยของเราเป็นหลักนะคะ วิตามินที่คุณหมอให้ เป็นส่วนเสริม เพื่อให้ได้รับวิตามิน แร่ธาตุบางชนิดอย่างเพียงพอในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

เราเป็นเหมือนกันแต่ลองกินกับน้ำหวานหรือน้ำมะนาวอาจจะช่วยลดอาการได้บ้างนะค่ะ เราทานแบบนี้เริ่มจะดีขึ้นค่ะไม่อ้วก เพื่อลูกค่ะ✌✌✌👶

บ้านนี้ก็กินแล้วอ้วกค่ะ แทบไม่ได้กินเลย แต่พยายามกินนม กล้วย ไข่ แทน ตอนนี้22วีค ลูกน้ำหนักตามเกนฑ์ค่ะ

ส่วนมากจะแพ้ไตรเฟอดีน วิตามินที่เป็นกระปุกคะ แจ้งหมอได้เลยคะ หมอจะเปลี่ยนเป็นโฟเลตให้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แจ้งคุณหมอๆเปลี่ยนให้กินตอนเย็นแทนตอนเช้า

ของเราบอกหมอนะ หมอเปลื่ยนตัวยาให้ แล้วก็กินก่อนนอนจ้ะ

เราก็เป็นเหมือนกันพอเดือนที่5เริ่มดีขึ้น

ลองกินก่อนนอนคะแม่บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอน

เเจ้งคุณหมอเลยค่ะ เค้าจะปรับวิตามินให้ค่ะ

ลองปรึกษาให้หมอปรับยาดูนะครับ