ไข้ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

หนาว ๆร้อน ๆปวดเมื่อยตามตัว เจ็บคอ กลืนน้ำลายไม่ลง

ไข้ไม่สบายกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะช่วงตั้งครรภ์ต้องระสังเกี่ยวกับการใช้ยามากๆเลยค่ะ

หาหมอหรือเภสัชกรที่ร้านยาค่ะ สำหรับคนท้องพาราเซตามอลปลอดภัยสุดค่ะ