ครอดแล้วน้องซันญ่า

หนัก33.55ครอดเองเจ็บที่งดงาม แต่ก็พูมใจที่สุดเจ็บแผลเย็บกะท้องน้อย มีวิทีช่วยไหมค่ะ

ครอดแล้วน้องซันญ่า

ยินดีด้วยจ๋า น้องน่าชังมาก น้องชื่อคล้ายๆๆน้องบ้านนี้ตั้งไว้เลยจ้า เอญ่า เมญ่า จ้า

พยายามอย่านั่งขัดสะหมาดนะคะ แผลจะปริได้ค่ะ ปกติอาทิตย์เดียวก็หายละค่ะ

พยายามเดินลุก ค่ะคลอดเอง วันแรกจะรุ้สึกเจ้บๆหน่อยวันที่2ที่3 ชิวมากค่ะ

เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นนะคะใจเย็นๆดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ และคุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

เเก้มน่าฟัดจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ 💗

ยินดีด้วยคร้าน่ารักน่าชังมากก็เลย

น่าชังจังค่ะ...ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังจั่มมั่มมากคะ

น่าชังมากคะ ยินดีด้วยนะคะ