แม่ท้องทำไมงอแงบ่อยจัง

หงุดหงิดตัวเองเหลือเกิน ยิ่งท้องยิ่งงอแง งอแงแม่งทุกเรื่อง ควบคุมอารมณ์ตัวเองอยากเหลือเกิน อยากจะบ้าตาย เรื่องเล็กๆน้อยๆบางทีก็ร้องไห้งอแงเหมือนเด็กๆ

1 Trả lời

อย่ากดดันตัวเองนะคะ ช่วงตั้งครรภ์ส่วนมากจะเป็นค่ะ พักผ่อนเยอะๆ