ตอนท้องไม่มีอาการแพ้อะรัยเลยค่ะ แต่ตอนนี้33 สัปดาห์รุ้สึกคุนพ่อทำอะรัยกะขัดใจไปหมด จะอารมขึ้นง่ายๆใส่คุนพ่อยุเรื่อย??แต่เปนแค่แปปๆน่ะ กะหายเอง

หงุดหงิดง่ายมาก ขัดใจไม่ได้เลย

1 Trả lời

บ้านนี้35+2wก็เป็นเหมือนกัน​คะ

5y trước

นึกล่ะสงสารคุนพ่อค่ะ บางทีจนต้องขอร้องอย่าดุเลย55555