ซาวด์เพศตอนกี่สัปดาห์

ส่วนใหญ่แม่ๆ รู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์คะ 😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สี่เดือนรู้เลยค่ะ แล้วแต่ท่านอนของน้องจะให้เห็นนะคะ บ้านนี้ห้าเดือนรู้เพศค่ะ

ท้องแรก รู้ตอน 20 วีค (ญ) ท้องท้อง รู้ตอน 13 วีค (ช)

เราตรวจเลือดตอน 12 สัปดาห์ก็รู้เพศด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้เห็นตั้งแต่12wค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 20 วีคค่า

บ้านนี้14Wค่ะ ท้องแรก

15 สัปดาห์ค่ะ

16wค่ะ