ท้อง

ส่วนใหญ่ลูกคุณแม่ท่านไหนกลับหัวกันตอนกี่วีคเอ๋ย บ้านนี้กลับหัวแล้วตอน33วีคเร็วไปมั้ยคะอ่านมาเขาบอกช่วง33-34เด็กชอบกลับหัวอยากรู้แม่บ้านอื่น

34w+ยังนอนขวางท้องอยู่เลยค่ะ แต่แม่เริ่มมีปวดท้องน้อยร้าวไปบั้นท้ายแล้ว หมอนัดผ่า 23-24 ต.ค 62 แต่หมอก็เกรงว่าน้องอยากจะออกไวกว่านั้นค่ะกำชับว่าถ้ามีอาการผิดปกติให้ไป รพ ทันที

34​ วีคแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ​ หมอนัดอีกที36วีคถ้ายังไม่กลับหัวหมอให้เตรียมตัวผ่าได้เลยค่ะ​ กังวนมากท้องแรกคลอดเองไม่อยากผ่าเลย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 35 แล้ว หมอให้ถึง 36 ไม่อยากผ่าเลย

ถ้าจำไม่ผิดบ้านนี้ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ หมอบอกว่าเด็กจะหามุมที่ตัวเองรู้สึกสบาย กลับเร็วไม่มช่ว่าจะคลอดก่อนกกหนดค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้กังวลค่ะ

กลับหัว28วีค คะ คุณหมอที่เราฝากครรภ์เขาบอกว่า ช่วง7เดือนเด็กก็กลับหัวแล้วคะปกติ

บ้านนี้25วีคค่ะ เร็วมาก5555 คุณหมอให้ระวังเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

23วีคค่ะ น้องกลับไปๆมาๆหมุนไปทั่ว ตอนนี้27วีคซาวก็ยังกลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ไปซาวด์ล่าสุดตอน​ 30​ วีค​ หมอบอกว่ากลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 week ค่ะ ตอนนี้ 34 Week แล้ว