การกระตุ้นคลอด

ส่วนใหญ่คุณหมอกระตุ้นคลอดให้แบบไหนคะ แล้วหลังจากกระตุ้นคลอดแล้ว ประมาณกี่วันเราถึงเจ็บท้องคลอดกันคะ #แชร์ประสบการณ์สำหรับคนที่เคยกระตุ้นคลอดหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดธรรมชาติ กระตุ้นโดยการใช้นิ้วคว้านปากมดลูกค่ะ บางคนก็คลอดภายใน 24 ชม. บางคนก็หลายวันกว่าจะคลอด แล้วแต่คนค่ะ

4y trước

อยากให้คลอดภายใน24ชม.เลย