ขออนุญาตระบายค่ะ

ส่วนตัวแล้วหนูไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ เพราะเคยคุมมาหลายแบบแต่รับผลข้างเคียงไม่ไหว สามีมีอารมณ์ค่ะ แล้วหนูให้มีได้ ขอแค่ใส่ถุงยาง แต่ทำไมเค้าไม่อยากใส่ ไม่พอใจเลยคะ บอกแค่หลั่งนอกก็ไม่ท้อง ทั้งๆที่หนูอธิบายทุกอย่างให้ฟังแล้ว เค้าไม่สงสารหนูบ้างหรอคะ หนูพึ่งคลอดลูกได้2เดือนกว่า เค้าบอกแค่ว่าท้องก็ช่างมัน แต่เค้าไม่ใช่คนที่ท้องนี่นา สามีบ้านไหนเป็นแบบนี้ หนูอยากรบกวนแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าควรทำยังไงดี หนูอึดอัดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่พร้อมก็ไม่ต้องยอมค่ะ ถ้ายอมก็ต้องยอมตลอดไป เรามีสิทธิ์ในร่างกายตัวเองนะ ต่อให้เป็นสามีจดทะเบียนข่มขืนภรรยาก็ผิดกฏหมายค่ะ ดังนั้นถ้าอยากได้ก็ต้องทำตามเงื่อนไขนะ ไม่ทำก็อด โกรธก็ช่างเขา ไม่ใส่ถุงก็ไม่ต้องเอา ถ้าเขาจะบังคับ เกร็งขาขมิบก้นเอาขาไขว้กันเหยียดตรง แรงเยอะแค่ไหนก็แหกเสียบไม่ได้ค่ะ เราเคยทำ สามีหนัก 100 โล มันพยายามแหกจนหด หลังจากนั้นเลยยอมใส่ถุงแต่โดยดี แต่ใด ๆ สามีเราดีนะ เขาไม่เคยโมโหใส่อารมณ์กับเราเรื่องบนเตียงเลย จะออกแนวงอแงเหมือนเด็ก ออดอ้อน อะไรแบบนั้นมากกว่า แต่มุกไหนเราก็ไม่ให้ค่ะ ไม่ก็คือไม่ นี่ให้เขาใส่ถุงมา 1.5 ปีแล้วค่ะ เลือกถุงแบบบาง 0.1 สามีบอกได้ฟีลเหมือนไม่ใส่ เขาก็แฮปปี้นะ แต่ก่อนจะใช้ไม้แข็งก็ลองคุยดี ๆ ก่อนนะ คุยตอนเขาอารมณ์ดีไม่ใช่ตอนที่เขามีอารมณ์ แต่ถ้าคุยยังไงก็จะสดท่าเดียว ปล่อยอดไปค่ะ เดี๋ยวก็คลานมาแทบเข่า

10mo trước

ถ้ายังไม่พร้อมก็ทนไปให้สุดค่ะ แล้วแม่จะตัดได้เอง