คุณเเม่กินนมอะไรบำรุงกันค่ะ

ส่วนตัวชอบกินกาเเฟมากตั้งเเต่ท้องเลยอยากเริ่มกินนมดูเเต่กินนมวันเเล้วคาวปากจะอ้วกมากเลยค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันไปมาหลายแบบค่ะ แต่เน้นเป็นนมจืด

นมถั่วเหลือง ตราหมี เต้าหู้ นมจืดวัวแดง แอนมัม

นมเปรี้ยวแอนมัม ค่ะ ทานง่ายด้วย🥰🥰🥰

เน้นนมจืดหลากหลาย​ยี่ห้อจ้า

แนะนำดีน่างาดำจ้าแม่

สลับหลายๆ​ยี่ห้อ​คะ

ถั่วเหลือง

แอนมัมค่ะ